Highlight

Highlight

 • เว็บซื้อขาย LAZADA

  การที่เราเห็นว่าสินค้าต่างๆ ถูกขายในโลกออนไลน์มากขึ้น นั่นทำให้เรารู้ว่าตอนนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่โลกของ E-Commerce มากขึ้น ซึ่ง E-Commerce  หมายถึง การดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ เช่นการขายสินค้าและบริการต่างๆ รวมไปถึงการโฆษณาด้วย...
 • มาซื้อของเว็บ taobao แล้วมาขายต่อกันดีกว่า

  ทุกวันนี้การซื้อขายสินค้าออนไลน์ถือว่าเป็นธุรกิจที่หลายๆ คนให้ความสนใจและทำกันเยอะมาก เนื่องด้วยช่องทางการซื้อขายเหล่านี้สามารถหาได้ง่าย นั่นทำให้เป็นโอกาสของเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ปกติแล้วการเป็นคนขายสินค้าออนไลน์นั้นจะต้องรู้จักแหล่งในการซื้อสินค้าเป็นอย่างดี เพื่อที่ว่าจะได้สามารถนำสินค้ามาขายได้อยู่ตลอด ซึ่งแหล่งในการซื้อสินค้านั้นก็มีอยู่ด้วยกันมากมาย แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังนิยมซื้อสินค้าจากประเทศจีน ประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีสินค้ามากมายแห่งหนึ่งบนโลกใบนี้ การซื้อสินค้ากับเว็บ...
 • เปรียบเทียบการขายของผ่านไลน์แอท กับเฟซบุ๊คแฟนเพจ

  ทุกวันนี้ช่องทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็นไลน์ หรือ เฟซบุ๊ค นอกจากจะให้ความบันเทิงในด้านต่างๆ แล้ว ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถใช้ในการทำมาหากินได้ โดยขึ้นอยู่กับตัวของผู้ที่เลือกใช้งานเองว่าจะเลือกใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ได้จากตรงไหนบ้าง หากเป็นการขายสินค้าที่เฉพาะเจาะจงทางไลน์ก็จะมีไลน์แอท ส่วนทางเฟซบุ๊ค...
 • มาซื้อข้าวจากชาวนาผ่านช่องทางออนไลน์กันเถอะ

    “ข้าว” ถือเป็นผลผลิตทางการเกษตรที่ค่อนข้างมีความสำคัญอย่างมากสำหรับประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการส่งออกต่างประเทศมากที่สุดเลยก็ว่าได้ รองลงมาก็คือการขายให้กับคนในประเทศให้ได้กินกัน เพราะคนไทยนั้นถือว่าข้าวเป็นอาหารจานหลักที่ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องกินเพื่อใช้ในการดำเนินชีวิต อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่าปัญหาเรื่องราคาข้าวที่ค่อนข้างตกต่ำได้ส่งผลกระทบต่อชาวนาเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าครอบครัวชาวนาหลายๆ ครอบครัวถึงกับต้องหลั่งน้ำตากันเลยทีเดียว ปัญหาที่ทำให้ราคาข้างค่อนข้างตกต่ำในช่วงที่ผ่านมานั้นส่วนใหญ่เกิดมาจากการที่โรงสีหรือพ่อค้าคนกลางนั้นได้กักตุนข้าวไว้เป็นจำนวนมากเนื่องจากว่าในช่วงก่อนหน้านั้นเกิดปัญหาภัยแล้งและเกิดปัญหาเอลนินโญ่ นั่นทำให้มีการคาดการณ์กันว่าข้าวในช่วงปลายปีนั้นน่าจะได้ผลผลิตที่ไม่ค่อยดีนัก ทว่าผลที่คิดกลับไม่เป็นอย่างที่คาดการณ์ไว้เมื่อปัญหาต่างๆ...
 • หาเงินง่ายกับช่องทางการขายของที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก

  เพื่อนๆพี่ๆที่เบื่อการเป็นลูกน้องคนอื่น หรือกำลังว่างงานอยากลุยๆขายของหาประสบการณ์ขายของที่ใครๆก็สามารถทำได้ด้วยเงินทุนหลักหมื่น ผมแนะนำให้ลองขายฟิล์มกันรอยมือถือดูครับด้วยผมเองเคยลองขายมาแล้วตามตลาดนัด ถ้าขายดีๆได้วันละ 1,000 – 2,000 ได้ไม่ยาก เริ่มต้นก็ต้องไปหาแหล่งที่เราจะซื้อฟิล์มได้ในราคาถูกก่อนตอนนั้นผมสามารถหา ฟิล์มใสของ...