Highlight


 • หาเงินง่ายกับช่องทางการขายของที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก

  เพื่อนๆพี่ๆที่เบื่อการเป็นลูกน้องคนอื่น หรือกำลังว่างงานอยากลุยๆขายของหาประสบการณ์ขายของที่ใครๆก็สามารถทำได้ด้วยเงินทุนหลักหมื่น ผมแนะนำให้ลองขายฟิล์มกันรอยมือถือดูครับด้วยผมเองเคยลองขายมาแล้วตามตลาดนัด ถ้าขายดีๆได้วันละ 1,000 – 2,000 ได้ไม่ยาก เริ่มต้นก็ต้องไปหาแหล่งที่เราจะซื้อฟิล์มได้ในราคาถูกก่อนตอนนั้นผมสามารถหา ฟิล์มใสของ…
  Read More


 • มือถือปัจจัยที่มีความสำคัญในชีวิตของเรา

  ในยุคสมัยนี้ในเรื่องของการอำนวยความสะดวกจะขาดไม่ได้เลยก็คือเรื่องของมือถือที่ต้องบอกเลยว่ามีความสำคัญต่อชีวิตของเราเป็นอย่างมาก เพราะเดียวนี้มือถือได้เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน ประหยัดในเรื่องเวลา และความรวดเร็วในการติดต่อ โดยจะโยชน์ที่มือถือให้มีตั้งต่อไปนี้
  การติดต่อสื่อสารกับคนอื่นที่อยู่ห่างกัน ถือว่านี้คือความประโยชน์หลักๆของมือถือเลยก็ว่าได้จะไม่ว่าคนที่คุณจะติดต่อจะอยู่ที่ไหนของโลกก็สามารถติดต่อได้ผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียวผ่านเครือข่ายที่มีมากที่สุดทั่วโลก
  ต่อยอดการใช้อินเตอร์เน็ตกับมือถือ นี้ก็คือการใช้ประโยชน์ร่วมกับระหว่างมือถือกับอินเตอร์เน็ตที่สามรถจะทำอะไรได้หลายอย่าง ไม่ว่า จะเป็นการสั่งของออนไลน์จากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่ดูจะง่าย…
  Read More


 • เว็บไซต์ขายของออนไลน์ช่องทางใหม่ของคนที่อยากเป็นเจ้านายตัวเอง

  ตอนนี้การทำธุรกิจออนไลน์การเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมีหลายๆ ธุรกิจที่เกิดใหม่และเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมาย ช่องทางที่อยากจะแนะนำง่ายๆในการขายของที่ได้ผลจริงแล้วมีคนเข้าไปดูมากที่สุดน่าจะเป็น ทาง facebook โดยส่วนมากก็จะเป็นการขายของที่มีการรีวิวสินค้าควบคู่กันไปกับการขาย มันก็ดูน่าเชื่อถือเพราะ ว่าทางเฟสบุคเดียวนี้การสมัครไม่ได้ง่ายๆอย่างเมื่อก่อนแล้ว หรือจะมาสมัครมั่วๆหลายๆอันไม่ได้แล้ว เพราะสามารถดูข้อมูลต่างๆประวัติต่างๆที่เราอยากรู้ของคนที่เราอยากจะซื้อของเพื่อให้ความมั่นใจในการสั่งซื้อของออนไลน์ได้…
  Read More


 • เคยเจอไหมกับการที่ซื้อของออนไลน์เหมือนกันแป๊ะแต่ราคาต่างกัน

  ในตอนนี้เว็บไซต์ขายของออนไลน์ต้องบอกเลยว่ามีเยอะมากๆหลายแบบหลายแนว อย่างใครจะซื้อของออนไลน์อย่างแรกๆที่คิดก็ต้องการซื้อจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือรองลงมาคงเป็นเรื่องของราคา และ คุณภาพสิ้นค้า โดยวันนี้ผมจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากในวงการขายของออนไลน์ อย่าง lazada ความน่าเชื่อถือตรงนี้ก็สามารถดูได้จากการ search จากหน้าเว็บไซต์ของ…
  Read More


 • ขายง่ายขายดีมีโปรโมชั่นต้อง WeloveShopping

  Weloveshopping.com เป็นเว็บไซต์ที่ขายของออนไลน์ที่มีราคาที่ถูกอย่างไม่นานเชื่อสิ้นค้าของที่นี้ก็มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครต่างจากเว็บไซต์อื่นๆบางชิ้นราคาไม่ถึงร้อยก็ยังมี ในเว็บไซต์นี้ให้บริการทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายทางเว็บไซต์สนับสนุนผู้เปิดร้านขายของออนไลน์ ให้ขายของได้ทุกแบบทุกสไตล์ได้ไม่จำกัด โชว์รูปโชว์ราคาอย่างชัดเจนพร้อมช่องทางการสั่งซื้อที่แสนจะเข้าใจง่าย ผ่านการชำระเงินหลายๆช่องทางเช่น
  -ชำระผ่าน Wallet by truemoney…
  Read More