แนะนำเว็บไซต์ ‘Weloveshopping’ ขายของออนไลน์ที่คุณอาจไม่รู้จักใน

ปัจจุบันนี้ในหลายๆธุรกิจจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด รวมทั้งเพื่อให้เดินได้เท่าทันกับความต้องการของผู้บริโภค โดยพ่อค้า – แม่ค้า หลายต่อหลายคน มีการพัฒนาอยากต่อยอด หาอาชีพเสริมเกี่ยวกับการขายของสินค้าออนไลน์ หรือ เจ้าของธุรกิจหลายๆคน ก็เริ่มต้นจากการลงขายสินค้าบน Social Media เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุน นอกจากนี้เจ้าของธุรกิจเหล่านั้น หลายคนอยากมีเว็บไซต์ขายของเป็นของตัวเอง หากแต่ไม่มีทุนมากพอที่จะจ้างนักสร้างเว็บไซต์ระดับมืออาชีพทำเว็บไซต์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีเว็บไซต์ที่ให้บริการขายของออนไลน์ อีกเจ้าหนึ่งแบบ FREE มาแนะนำกัน !

Weloveshopping’ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ ที่คุณควรรู้จัก

โดยเว็บไซต์นี้มีชื่อเสียงและอยู่คู่กับคนไทยมานานพอสมควร ซึ่งเปิดให้พ่อค้า – แม่ค้า เข้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์ FREE !แบบไม่เสียค่าบริการเฉกเช่นเดียวกันกับ เว็บไซต์อื่นๆ โดยพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ ให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการค่อนข้างเยอะ จึงทำให้เหล่านักช้อปจากทั่วทุกสารทิศ ต่างพากันเข้ามาเลือกซื้อสินค้าซึ่งมีหลากหลายประเภท นอกจากนี้สิ่งที่พิเศษแบบสุดๆ คือ คุณลงขายสินค้าได้อย่างไม่มีจำกัด เพราะฉะนั้นยิ่งลงเยอะ มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้ขายได้มากขึ้นเท่านั้น !

WeLoveShopping หนึ่งในผู้นำเว็บไซต์ขายปลีกออนไลน์

WeLoveShopping คือ เว็บไซต์ Market Place ที่พื้นที่ให้แก่ผู้บริโภค ทั้งผู้ขายมาเจอกับผู้ผู้ซื้อผ่านเส้นทางออนไลน์ ซึ่งเป็นการผลักดันให้ พ่อค้า – แม่ค้า ที่ทำมาหากินให้ได้เจริญเติบโต นอกจากนี้จุดเด่นอีก 2 ข้อของ ‘WeLoveShopping’ คือ ไม่เสียค่าเช่าพื้นที่ในการเปิดร้านค้า รวมทั้งการใช้ระบบ ‘WeTrust Guarantee’ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถให้คะแนนความพึงพอใจที่มีของตนเองต่อแต่ละร้านค้าได้ นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือ ยกระดับในเรื่องการถูกคดโกงการชำระเงิน ซึ่งจัดเป็นปัญหาที่มีความสำคัญต่อผู้บริโภคจำนวนมาก

มีสินค้าอยู่บนเว็บไซต์ 5.5 ล้านรายการ

แบ่งออกเป็นสินค้า 5.5 ล้านรายการ 32 หมวดหมู่ สำหรับหมวดหมู่ขายดีสุดอันดับ 1 คือ อุปการณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทันสมัย อันดับ 2 คือ สุขภาพและความงาม อันดับ 3 คือ สินค้าแฟชั่น โดยมีกลุ่มลูกค้าพื้นฐานเป็นผู้หญิงกว่า 70% เลยทีเดียว โดย ‘Weloveshopping’ จัดเป็นร้านค้าออนไลน์อันดับต้นๆในประเทศไทย ทซึ่งมีผู้คนให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชม ไม่ต่ำกว่า 360,000 คน/วัน และมีหมวดหมู่สินค้า ซึ่งช่วยให้คุณหาสินค้าได้ง่ายขึ้นในเวลาอันสั้น เช่น เสื้อผ้า , แฟชั่น , นาฬิกา , สุขภาพ-ความงาม , แม่และเด็ก , สินค้าบันเทิง , Life Style , กล้อง – อุปกรณ์เสริม , เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน , เฟอร์นิเจอร์ , ของตกแต่งบ้าน รวมทั้งสิ้นค้าประเภทอื่นๆ อีกมากมาย โดยเข้ามาชมเพียงแค่เว็บไซต์เดียว คุณจะได้พบสินค้าอย่างครบถ้วนมากมาย และหลากหลายเป็นอย่างยิ่ง